Tin tức

  Mua rèm roman chống nóng cho mọi góc trong nhà

  Cập nhật : 03-06-2017

  Lượt xem : 163

  Cỡ chữ :

  Mua rèm roman chống nóng cho mùa hè là những gì mà khách hàng đang mong chờ, mùa hè quá oi bức và dù phòng thiết kế theo kiểu nào thì cũng không tránh được ánh nắng, sự oi bức và cả những tia cực tím hại da. Nói chung phải thật sự dành thời gian và cả đầu tư để tránh đi những rắc rối này, và rèm cửa có độ dày, màu sắc phù hợp lại tránh được tia UV là điều mà rất nhiều gia đình đang tìm kiếm.

  Gợi ý cho bạn 1 loại rèm được dùng khá nhiều để che đi tia UV và chống nóng rất tốt. Thêm nữa, chúng còn có những ưu điểm như dễ kết hợp, có nhiều kiểu dáng, dùng vô cùng tiện lợi.

  Mùa hè chính là mùa rèm cửa lên ngôi bởi chúng phát huy được tối đa những tính năng vốn có. Đầu tiên là cản năng, chống luôn cả tia UV cùng bụi bẩn, âm thanh cũng bị cản trở. Độ dày của rèm roman cũng khá tốt, nếu là mẫu 2 lớp thì càng bền và dày hơn, càng chống nóng và tia UV tốt hơn.

  Cùng xem những mẫu rèm roman 2 lớp chống nóng cực hiệu quả:

   

   

   

   

   

   

  Quả thật những mẫu rèm roman quá ưu việt và xứng đáng để bạn lựa chọn chúng cho không gian gia đình bạn, kể cả là phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp thì đều dùng được những mẫu rèm roman chống nóng.

  --> Mua rèm roman

  Nếu bạn thật sự hứng thu với mẫu rèm roman chống nóng ưu việt này thì hãy liên hệ để được xem mẫu cùng hình ảnh của chúng cũng như chất liệu vải, mọi thứ sẽ được mô phỏng như thật và bạn yên tâm là sẽ có được sản phẩm và mẫu rèm ưng ý. Về phần màu sắc thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết khi bạn cần nghe tư vấn từ phía nhân viên của chúng tôi.

   

  Mọi chi tiết liên hệ: Mr. Thành: 0901.797.388